Bị chê mang giày cũ, Hương Giang lập tức phản pháo lại như thế này đây

Những ngày qua, sau khi bị chê mang lại giày cũ Hương Giang quyết định tậu ngay cho mình một đôi giày mới. Thay vì chọn một đôi giày mắc tiền thì cô nàng lại chọn một đôi giày khá bình dân.

Bị chê mang giày cũ, Hương Giang lập tức phản pháo lại như thế này đây Bị chê mang giày cũ, Hương Giang lập tức phản pháo lại như thế này đây

Sau khi đăng quang hoa hậu chuyển giới thế giới năm 2018, Hoa hậu Hương Giang luôn nằm trong tầm ngắm của mọi người. Từ tác phong đi đứng, cho đến cách mặc đồ, và sau khi bị khán giả bóc phốt việc cô mang đi mang lại 1 đôi giày cả trăm lần, cô đã nhẹ nhàng phản pháo.

Sau khi về nước, Hương Giang nhanh tay tậu cho mình một đôi giày mới. Những điều khiến mọi người ngạc nhiên đó chính là cô không mua một đôi giày hiệu xa xỉ mà lại chọn cho mình một đôi giày sale với giá chỉ 200 ngàn đồng.

Bị chê mang giày cũ, Hương Giang lập tức phản pháo lại như thế này đây Bị chê mang giày cũ, Hương Giang lập tức phản pháo lại như thế này đây

Hương Giang cho biết vốn là một người có tính tiết kiệm từ nhỏ nên trước khi mua sắm bất cứ món đồ nào đó cô đều cân nhắc kỹ lưỡng. Người đẹp không muốn lãng phí cho những khoản chi không cần thiết. Hơn nữa cô rất thích những thương hiệu Việt vì chất lượng vẫn đảm bảo.Ngoài giày dép, thì những phụ kiện như bông tai, nhẫn, túi xách… cũng được cô mua với giá vài trăm ngàn. Đó là cách tốt nhất giúp cô có thể tiết kiệm được túi tiền của mình để có thể chi cho những công việc cần thiết.

Còn nhớ thiết kế giày cao gót đen với phần đế ánh vàng này được Hương Giang tận dụng khá nhiều lần trong và sau cuộc thi Hoa hậu chuyển giới. Đôi giày này được bán với giá 795$ – khoảng hơn 17 triệu đồng. Trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang xuất hiện khá nhiều lần với đôi giày quen thuộc.

Bị chê mang giày cũ, Hương Giang lập tức phản pháo lại như thế này đây Bị chê mang giày cũ, Hương Giang lập tức phản pháo lại như thế này đâyBị chê mang giày cũ, Hương Giang lập tức phản pháo lại như thế này đây Bị chê mang giày cũ, Hương Giang lập tức phản pháo lại như thế này đây

Hoa hậu Hương Giang được cho là hoa hậu tiết kiệm nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Theo Tinshowbiz