Chăm sóc, yêu thương, quan tâm lo lắng và cái kết nhận lại của cô gái trẻ.

Dành cả ngày tháng thanh xuân để yêu thương, quan tâm và chăm sóc không chỉ vậy còn bỏ ra một số tiền không nhỏ chỉ để…lo cho người yêu. Cuối cùng thứ mà cô gái nhận được chính là “cặp sừng” từ chính anh chàng “chồng hụt”.

Chăm sóc, yêu thương, quan tâm lo lắng và cái kết nhận lại của cô gái trẻ. Chăm sóc, yêu thương, quan tâm lo lắng và cái kết nhận lại của cô gái trẻ.

Yêu thương thì không cần lý do nhưng đến khi kết thúc thì có cả hàng ngàn lý do oái ăm, nhưng dù lý do gì thì tất cả cũng chỉ là biện minh, viện cớ mà thôi. Ai rồi cũng có cả một thời thanh xuân để yêu cuồng say, để hi sinh và cho đi tất cả nhưng có mấy ai nhận được cái kết ngọt ngào?

Cho dù bị ngăn cấm hay lời ra tiếng vào thì vẫn khăng khắng bảo vệ tình yêu ấy cho đến cuối cùng khi mọi chuyện vỡ lỡ, cả hai không còn có thể bên nhau nữa thì “nửa kia” mới thú nhận đã yêu người khác, người còn lại bây giờ mới thẩn thờ ngồi tiếc dài những gì đã hi sinh. Bài viết dưới đây của một cô gái 25 tuổi than thở vì đầu tư quá nhiều cho anh “chồng hụt” cuối cùng lại nhận được “cặp sừng”.

Cô gái trong câu chuyện bùi ngùi chia sẻ: “Mình và anh ấy yêu nhau được 2 năm. Mình có công việc ổn định và thu nhập cũng khá. Trong 2 năm ấy, mình lo cho anh tất cả và không bao giờ để thua kém bạn bè. Một phần, mình có điều kiện cả về công việc lẫn thời gian nên mình dành cho anh ấy hết. Khi anh mua xe trả góp, mình cũng trả hết cho anh và lo cho từ A-Z.

Nhiều người chửi mình ngu nhưng khi ấy, mình xác định đó là chồng và đặt niềm tin vào tình cảm này. Nhưng sau đó, anh có người khác, mình biết và chia tay. Mặc dù anh có níu kéo nhưng mình không chấp nhận được. Mình hi vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu. Hiện anh vẫn ở bên người đó sau khi chia tay mình. 

Chăm sóc, yêu thương, quan tâm lo lắng và cái kết nhận lại của cô gái trẻ. Chăm sóc, yêu thương, quan tâm lo lắng và cái kết nhận lại của cô gái trẻ.

Nghĩ lại mình thấy bản thân thật ngu ngốc. Họ làm mình khổ xong lại được hạnh phúc bên người mới. Đôi lúc thấy tiếc thời gian, tình cảm và tiền bạc mình dành cho anh”.

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện, khá nhiều cô gái trẻ thấy được bóng dáng của mình trong ấy. Đó là quãng thời gian yêu hết mình và sống cho tuổi trẻ đồng thời ngộ nhận mình và người yêu đã là của nhau mãi mãi. Sau chia tay, họ đau lòng, vật vã và hối hận vì quãng thời gian đã qua nhưng đa phần họ đều đã trưởng thành.

“Dù sao bạn cũng đã từng vui vẻ khi làm điều đó. Ở đây là anh kia phải tiếc còn bạn coi như bỏ ra số tiền ấy để mua đứt lương tâm của 1 thằng đàn ông. Vui lên bạn, mây tầng nào sẽ gặp người tầng đó!”, tài khoản H.Y động viên chủ thớt.

“Nồi nào úp vung nấy coi như bài học với đời đi bạn! Đừng nghĩ nữa, mình đã bị mất một quãng thời gian dài sống trong đau khổ vì bị người yêu phản bội nhưng họ đâu có biết. Họ vẫn hạnh phúc bên người khác đấy thôi!”, tài khoản N.H.P bày tỏ quan điểm.

Yêu thương thì phải hi sinh, còn chuyện kết quả như thế nào thì vẫn phải chấp nhận bởi lẽ khi đã yêu đâu ai biết được kết thúc sẽ như thế nào…

Theo Tinshowbiz