Chuyện chưa từng có ở Thách Thức Danh Hài: Ẵm trọn 100 triệu chỉ với 1 bài hát

Thách Thức Danh Hài vừa xuất hiện cô gái chinh phục cả Trấn Thành và Trường Giang để mang về giá trị giải thưởng cao nhất – 100 triệu. Điều thú vị ở đây là cô nàng chỉ dùng đúng 1 bài hát xuyên suốt các vòng thi.

Thách thức danh hài tuần này đã gây ra sự bất ngờ khi xuất hiện thí sinh giành được 100 triệu đồng từ chương trình. Cô nàng may mắn tài năng ấy là Kim Hoàng, hiện là sinh viên năm cuối trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM. Sự ngây ngô cũng diễn xuất “tỉnh rụi” đã khiến hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang được trận cười no bụng. Cụ thể, Kim Hoàng chỉ sử dụng đúng một ca khúc “Nhiều người ôm giấc mơ” của Lê Cát Trọng Lý để thực hiện các vòng thi của mình.

Chuyện chưa từng có ở Thách Thức Danh Hài: Ẵm trọn 100 triệu chỉ với 1 bài hát Chuyện chưa từng có ở Thách Thức Danh Hài: Ẵm trọn 100 triệu chỉ với 1 bài hát

Cô sinh viên năm cuối ngay khi vừa bước lên sân khấu đã gây ấn tượng bởi khuôn mặt “lạnh như tiền”. Khi Trấn Thành tra hỏi rằng có ai đang làm cô giận khiến cô có biểu cảm  lạnh tanh thiếu cảm xúc như vậy, thì Kim Hoàng cho biết rằng bản thân đang rất run nên không thể tươi cười được. Mặc cho hai giám khảo nói gì, cô vẫn khư khư giữ biểu cảm đó khiến mọi người choáng váng.

Bắt đầu vòng thứ nhất của Thách Thức Danh Hài, cô đã giới thiệu mình sẽ trình bày một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý. Điều đặc biêt ở đây là cô chỉ vừa bắt đầu đoạn dạo thì lập tức Trấn Thành và Trường Giang không nhịn được cười. Trường Giang nhận xét Kim Hoàng là thí sinh có “gương mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến”.

Sau khi được Trấn Thành “dụ dỗ” tiếp tục phần thi thứ hai cùng ca khúc vừa rồi, cô nàng đã đồng ý thực hiện và quả không ngoài dự đoán, tông giọng “da da da” và biểu cảm của cô lại một lần nữa khiến hai giám khảo phải trao cho cô nàng giải thưởng thứ hai – 10 triệu đồng.

Chuyện chưa từng có ở Thách Thức Danh Hài: Ẵm trọn 100 triệu chỉ với 1 bài hát Chuyện chưa từng có ở Thách Thức Danh Hài: Ẵm trọn 100 triệu chỉ với 1 bài hát

Nhưng chưa dừng lại ở đó, đến vòng thi thứ 3. Kim Hoàng bỗng khoe chất giọng tự sự, truyền cảm rồi đột ngột chuyển tông khiến Trấn Thành bật cười tắp lự. Vòng 4 cô chiến thắng khi đang trình diễn phần có lời của bài hát thì quay lại đoạn dạo nhạc huyền thoại khiến giám khảo lại không nhịn cười được.

Trước khi bước sang vòng cuối cùng, Trấn Thành có nhắc nhở thí sinh rằng anh sẽ khó tính hơn nên cô cần phải cân nhắc. Với quyết tâm chinh phục giải thưởng cao nhất của Thách Thức Danh Hài, Kim Hoàng quyết định thi và một lần nữa, ca khúc của Lê Cát Trọng Lý lại được trình diễn bởi cô gái. Điểm nhấn đáng yêu là tiếng hô đã giúp Kim Hoàn có trong tay giải thưởng 100 triệu đồng. Hai giám khảo tâm phục khẩu phục khi cô chỉ dùng đúng 1 bài hát xuyên suốt các vòng thi.

Chuyện chưa từng có ở Thách Thức Danh Hài: Ẵm trọn 100 triệu chỉ với 1 bài hát Chuyện chưa từng có ở Thách Thức Danh Hài: Ẵm trọn 100 triệu chỉ với 1 bài hát

Trấn Thành và Trường giang của Thách Thức Danh Hài phấn khích lên trao giải 100 triệu đồng cho cô thí sinh “ngơ ngơ” đáng yêu này. Vậy là Kim Hoàng đã giành được tấm vé vào đêm Gala của Thách Thức Danh Hài mùa 4. Như vậy, đêm Gala sẽ là nơi tụ họp rất nhiều tài năng với các tiết mục giải trí hấp dẫn.

Theo Tinshowbiz