Cửa hàng tiện lợi miễn phí không dành cho người yếu tim

Cung cấp áo ấm, chăn mềm hay đồ ăn độ cao hơn 2000 mét quả là không thích hợp cho người yếu tim nhưng cửa hàng tiện lợi này lại vô cùng độc đáo và miễn phí cho tất cả mọi người.

Nằm ở độ cao hoảng 1828 mét ở hẻm núi Eldorado, Colorado, Hoa Kỳ, Cliffside chắc chắn là một trong những cửa hàng độc đáo duy nhất trên khắp thế giới mà không phải ai cũng chạm vào được.

Cửa hàng tiện lợi miễn phí không dành cho người yếu tim Cửa hàng tiện lợi miễn phí không dành cho người yếu tim

Đối với những người yêu thích mạo hiểm, đặc biệt là những ai đam mê leo núi với thử thách tại hẻm núi hiểm trở tại Colorado, Mỹ, cửa hàng tiện lợi này chính là dự án thú vị và vô cùng hữu ích.

Những người leo núi tại Eldorado đều biết họ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm như các cơn gió mạnh, mưa lớn và nhiệt độ chênh lệch khắc nghiệt, đặc biệt là từ khoảng tháng 8 hàng năm. Đứng trước sự thay đổi của thiên nhiên, đôi lúc chúng ta không thể nào lường trước được mọi việc, người leo núi có thể gặp một số khó khăn, mệt mỏi trong quá trình leo lên ngọn núi cheo leo. Chính vì thế, Cliffside đã ra đời với mong muốn được phục vụ những người yêu thích môn thể thao mạo hiểm này, giúp họ có được một hành trình khám phá an toàn và thoải mái hơn.

Cửa hàng tiện lợi miễn phí không dành cho người yếu tim Cửa hàng tiện lợi miễn phí không dành cho người yếu tim

Cửa hàng Cliffside mở cửa suốt 24 tiếng và sẽ có một nhân viên trực để hỗ trợ trong bất kỳ lúc nào. Bên trong cửa hàng có sẵn các loại thực phẩm, nước uống tiện lợi, ngoài ra còn có áo ấm và những vật dụng cần thiết khi leo núi, có thể cung cấp cho khoảng 70 người. Điều đặc biệt là tất cả mọi thứ ở đây đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Đây là một dự án được thực hiện trong 2 ngày hồi tháng 8 năm 2017, do công ty 37.5 Technology thực hiện nhằm kêu đóng góp cho quỹ Access Fund and America Alpine Club, kêu gọi mở cửa các khu vực công cộng cho những người leo núi. Mỗi một người ghé qua cửa hàng hoặc đăng ký làm hội viên câu lạc bộ thì dự án sẽ tặng 100 USD cho Ủy ban hành động Eldorado.

Cửa hàng tiện lợi miễn phí không dành cho người yếu tim Cửa hàng tiện lợi miễn phí không dành cho người yếu tim

Trong tương lai, công ty này cho biết họ sẽ tiếp tục thực hiện những cửa hàng tiện lợi pop-up như vậy trên những khu vực cheo leo khác.

Theo Tin Showbiz