Gợi ý nước hoa mùa hè cho nàng thêm cuốn hút

Một chút tinh tế sang trọng,vài giọt tươi mát thuần khiết hay thoảng qua ngọt ngào dịu nhẹ từ những loại nước hoa được bạn khéo léo lựa chọn hòa cùng làn gió mùa hè vấn vương chính là vũ khí vô hình để nhớ để thương hẳn sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai.

Mùa hè 2018 của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn với những gợi ý hương thơm sau:

Với nhiều người ý niệm về mùa hè luôn gắn liền với biển xanh cát trắng nắng vàng của những chuyến du lịch, vậy một buổi sáng mùa hè bình dị khi thức giấc trên chiếc giường ấm áp cùng hương cà phê thoảng trong không khí liệu có đủ để làm bạn xiêu lòng? Chai nước hoa BLACK OPIUM chính là sự kết hợp giản đơn đầy tinh tế của hương cà phê say lòng người hòa cùng vanilla dịu ngọt được kết nối với nhau bởi sự phối hợp khéo léo từ hương hoa cam và dành dành. Tất cả hòa quyện để tạo nên một mùa hè quen thuộc mà khó cưỡng.

 Gợi ý nước hoa mùa hè cho nàng thêm cuốn hút Gợi ý nước hoa mùa hè cho nàng thêm cuốn hút

Hẳn không một cô gái yêu làm đẹp nào chưa từng nghe nói tới Victoria’s Secret. Vốn là một thương hiệu nổi danh toàn cầu bởi tiêu chí về sự ngọt ngào – quyến rũ – đam mê đầy nữ tính, Victoria chưa bao giờ làm phái đẹp thất vọng. Năm nay hãy chào đón mùa hè cùng sự quấn quýt vấn vương của hương hoa lan tỏa ngọt ngào hòa cùng xạ hương mê đắm. Nếu bạn nói rằng dáng vẻ của nước hoa Love Is Heavenly là chưa đủ để bạn phải chọn lựa thì chắc rằng mùi hương này ắt hẳn sẽ khiến bạn yêu thích không thể rời.

Gợi ý nước hoa mùa hè cho nàng thêm cuốn hút Gợi ý nước hoa mùa hè cho nàng thêm cuốn hút

 

Một mùa hè sẽ không còn đúng nghĩa nếu thiếu đi vị biển. Bằng sự sáng tạo và điều phối đầy tinh tế Clementine California Cologne Absolue từ Atelier Cologne chính là tất cả những gì bạn cần cho mùa hè này. Ngay từ trải nghiệm đầu tiên bạn có thể cảm nhận ngay trong làn hương nước hoa sự bung tỏa hương thơm từ tổ hợp mùi cam chanh và cây bách xù thoảng trong hương quýt ngọt. Tất thẩy được bao bọc và hòa quyện khéo léo cùng với hoa hồi, gỗ đàn hương và hạt tiêu cho hiệu ứng khứu giác đầy kích thích khó cưỡng. Sự quyến rũ phi giới tính này là một lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích mùi hương trung tính.

Gợi ý nước hoa mùa hè cho nàng thêm cuốn hút Gợi ý nước hoa mùa hè cho nàng thêm cuốn hút

Việc lựa chọn mùi cho mình hương nước hoa ưa thích và tinh tế sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc gửi đi những thông điệp không lời ý nghĩa và đầy quyến rũ.

Theo Tin Showbiz