MC “chúng tôi là chiến sĩ” tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl

MC Đức Bảo một gương mặt quá quen thuộc của chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ cùng cô vợ xinh như hotgirl của mình!

MC "chúng tôi là chiến sĩ" tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl MC “chúng tôi là chiến sĩ” tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl

Mới đây, một loạt ảnh cưới đẹp như mơ của nam MC “Chúng tôi là chiến sĩ” và cô vợ xinh đẹp Thảo Bùi, vốn là  BTV của một kênh truyền hình, khiến cư dân mạng một phen ghen tỵ. Không chỉ vậy, anh còn tiết lộ nhiều thông tin thú vị hơn trong mối tình của mình.

MC "chúng tôi là chiến sĩ" tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl MC “chúng tôi là chiến sĩ” tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirlMC "chúng tôi là chiến sĩ" tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl MC “chúng tôi là chiến sĩ” tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl

“Mỗi câu chuyện có nhiều hơn một cách kể, mà đôi khi chẳng biết đâu mới là sự thật. Chẳng hạn với tôi, lần đầu tiên gặp “nàng” là qua công việc. Còn với “nàng” thì đó là một lần “rớt” tim khi trông thấy tôi trải bước qua ngã tư Tràng Thi – Quang Trung“, nam MC chia sẻ.

MC "chúng tôi là chiến sĩ" tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl MC “chúng tôi là chiến sĩ” tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl

Ngoài ra, MC Đức Bảo còn hài hước nói về đám cưới sắp tới: “Vượt qua “khủng hoảng tiền hôn nhân”, chúng tôi hào hứng dắt tay nhau vào cuộc khủng hoàng “tiền tệ” cho đám cưới sắp tới“.

Đức Bùi còn tiết lộ thêm để có được bộ ảnh cưới đẹp như mơ này, anh và cả ekip đã phải rất kỳ công chụp đi chụp lại hẳn 2 lần với hàng trăm đạo cụ và hàng chục góc máy. Không chỉ vậy anh còn phải mất hàng tháng trời để xử lý hậu kỳ. Dưới đây là những bức ảnh cưới mà nam MC điển trai đã chia sẻ trên trang cá nhân.

MC "chúng tôi là chiến sĩ" tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl MC “chúng tôi là chiến sĩ” tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirlMC "chúng tôi là chiến sĩ" tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl MC “chúng tôi là chiến sĩ” tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirlMC "chúng tôi là chiến sĩ" tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl MC “chúng tôi là chiến sĩ” tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ với vợ xinh hơn hotgirl

Đức Bảo được biết là một MC cứng cội của kênh VTV3. Anh nổi tiếng qua các chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”, “Cafe sáng”. Còn cô dâu Thảo Bùi là BTV của kênh truyền hình Quốc hội. Trước khi thành vợ chồng, họ là những đồng nghiệp.

Chính công việc đã là sợi dây tơ hồng kết nối hai người với nhau để có một bộ ảnh cưới đẹp như mơ mà nhiều người mong đợi.

Theo Tinshowbiz