Những hình ảnh được Google Street View vô tình ghi lại cười ra nước mắt.

Thay vì phải làm mờ những thứ cần làm mờ thì Google Street View lại khá tự nhiên khi làm mơ mặt của một chú bò đang…gặm cỏ. Cùng tinshowbiz ngắm nhìn những khoảnh khắc siêu dễ thương do chính Google Street View ghi lại nhé!

Những hình ảnh thú vị được Google Street View vô tình ghi lại  Những hình ảnh được Google Street View vô tình ghi lại cười ra nước mắt.

Google Street View mang tới cho người xem góc nhìn chân thực về cảnh phố phường như kiểu đang đi trên xe vậy. Công nghệ tiên tiến được gã khổng lồ tìm kiếm áp dụng để cho ra thước hình sống động. Nhưng cùng với đó là không ít cảnh dở khóc dở cười.

Để có được những hình ảnh cho tính năng Google Street View, Google phải sử dụng hàng loạt những chiếc xe chuyên dụng có gắn camera. Theo một số nguồn tin, những chiếc xe loại mới nhất của Google hiện được gắn 7 camera (thay vì 15 camera như phiên bản trước) với cảm biến 20 MP. Mỗi chiếc xe ngoài ra còn được gắn thêm từ 1 đến 2 camera có khả năng chụp ảnh tĩnh HD và hai “chiếc hộp” ở phía trước và sau cho mục đích quét radar.

Những hình ảnh thú vị được Google Street View vô tình ghi lại  Những hình ảnh được Google Street View vô tình ghi lại cười ra nước mắt.

Những chiếc xe của Google hoạt động ở nhiều nơi trên thế giới để thu thập dữ liệu. Vì lí do này, không ít lần nó ghi lại được những hình ảnh khiến người dùng… giật mình.

Có thể bạn chưa biết: Ngoài những chiếc xe có gắn camera, Google còn áp dụng hình ảnh ghi lại hình ảnh bằng cách đi bộ như thế này. Như thế, người dùng Google Street View sẽ có cơ hội tới thăm cả những khu vực mà xe hơi không thể tiếp cận được.

Cùng xem một số hình ảnh siêu thú vị khác của Google Street View nhé:

Những hình ảnh thú vị được Google Street View vô tình ghi lại  Những hình ảnh được Google Street View vô tình ghi lại cười ra nước mắt.Những hình ảnh thú vị được Google Street View vô tình ghi lại  Những hình ảnh được Google Street View vô tình ghi lại cười ra nước mắt.Những hình ảnh thú vị được Google Street View vô tình ghi lại  Những hình ảnh được Google Street View vô tình ghi lại cười ra nước mắt.