Sau thành công rực rỡ tại Hong Kong Noo Phước Thịnh đã bất ngờ trước phản ứng này…

Sau thành công rực rỡ tại tour lưu diễn ở Hong Kong, ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh không chỉ nhận được vô vàn lời khen ngợi từ người dân trong nước mà anh còn “thu nạp” được thêm một lượng fans nước ngoài.

Sau thành công rực rỡ tại Hong Kong Noo Phước Thịnh đã bất ngờ trước phản ứng này... Sau thành công rực rỡ tại Hong Kong Noo Phước Thịnh đã bất ngờ trước phản ứng này…

Trong chuyến biểu diễn tại Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018tiết mục của Noo Phước Thịnh đã lấy lòng 5.000 khán giả có mặt nơi đây. Sau khi chương trình kết thúc, nhiều bình luận cư dân mạng nước ngoài dành cho nam ca sĩ vô cùng tích cực.

Có người khen Noo rất đẹp trai, lại có một số thích nghe Noo hát dù không hiểu anh đang hát gì, và tất nhiên, màn giao lưu bằng tiếng Anh vô cùng trôi chảy cũng ghi điểm cho sự chuyên nghiệp trong mắt khán giả.

Sau thành công rực rỡ tại Hong Kong Noo Phước Thịnh đã bất ngờ trước phản ứng này... Sau thành công rực rỡ tại Hong Kong Noo Phước Thịnh đã bất ngờ trước phản ứng này…

Lời bình luận được tạm dịch là:

– Ca sĩ Việt Nam hảo soái (thật đẹp trai).

– Tôi thích đại diện Việt Nam.

– Tôi thích Tachaya nhưng nhìn vào màn hình tôi bị cuốn hút bởi anh chàng mặc áo vàng đằng sau, thật đẹp trai. 

– Ai đó cho tôi biết về đại diện Việt Nam đi.

– Không hiểu anh ta hát gì nhưng tôi bị cuốn hút bởi vũ điệu của họ, làm sao họ có thể làm được? 

– BTOB và ca sĩ Việt Nam, hâm mộ cả hai được không?

– Noo vừa hát tốt nhảy tốt, giao lưu tiếng anh trôi chảy mà không cần phiên dịch. Mang theo cả một đội hình biểu diễn long trọng, phi thường, có thành ý. Một trong những màn biểu diễn đáng chú ý.

– Anh chàng Việt Nam thật tuyệt.

– Ai đó cho tôi weibo của anh chàng này đi, thật chuyên nghiệp.

– 진지동, cùng theo đuổi người Việt Nam!

Cùng tự hào vì đất nước Việt Nam lại có thêm một người nữa làm rạng danh tỏ quốc ở phương xa, cùng chúc mừng Noo Phước Thịnh đã có những thành công rực rỡ trong chuyến đi vừa qua.

Theo Tinshowbiz